วันที่ 6 - 7 กรกฎาคม 2565 นายบุญส่ง รัตนพร ปศุสัตว์จังหวัดพัทลุง มอบหมายให้ นายเริงโรจน์ ปานภักดี หัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์และสารสนเทศการปศุสัตว์ พร้อมด้วย นางสาวสุดรดา พัฒนากิตติกร เจ้าพนักงานสัตวบาลปฎิบัติงาน กลุ่มยุทธศาสตร์และสารสนเทศการปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดพัทลุง จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จำนวน 2 กลุ่ม 2 ผลิตภัณฑ์ (ปลาเส้น 3 น้ำ ณ ศูนย์วิสากิจชุมชนเกษตรสัมพันธ์ ต.เกาะหมาก อ.ปากพะยูน และไก่อบโอ่งสมุนไพร ณ ที่ทำการกลุ่มเกษตรกรเลี้ยงสัตว์ผสมผสานบ้านเขาหัวช้าง ต.ตะโหมด จ.พัทลุง) เพื่อส่งเสริมอาชีพและสร้างรายได้ให้แก่เกษตรกร กลุ่มและชุมชน สร้างสินค้าและบริหารจากทรัพยากรที่เป็น VRIO แก่เกษตรกร