วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 นายสมศักดิ์ จิตตวิสุทธิวงศ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ รักษาราชการแทนปศุสัตว์จังหวัดพัทลุง พร้อมด้วยกลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์ ร่วมพิธีเปิดการฝึกอบรม หลักสูตร เทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์ เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ให้กับ Smart Farmer จัดโดยกองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์ มีเป้าหมายเป็นเจ้าหน้าที่และ Smart Farmer ต้นแบบ ในพื้นที่สำนักงานปศุสัตว์เขต 8 และเขต 9 รวม14 จังหวัด จำนวน 33 ราย โดยมีนายสัตวแพทย์ธนวัฒน์ พันธุ์สนิท ปศุสัตว์เขต 8 เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบฯ ทั้งนี้ท่านปศุสัตว์เขต 8 และปศุสัตว์จังหวัดพัทลุงร่วมกับนายอำพล วริทธิธรรม ผู้อำนวยการกองผลิตภัณฑ์ เป็นตัวแทนกรมปศุสัตว์ มอบตัวอย่างผลิตภัณฑ์"คั่วกลิ้งโคขุนศรีวิชัย" ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์สู่สินค้า OTOP ให้กับ นายสุพัฒน์ ธรรมเพชร ประธานสหกรณ์โคเนื้อศรีวิชัย (พัทลุง ) จำกัด ณ โรงแรมร้อยทอง รีสอร์ท ตำบลแพรกหา อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง